BỘ TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG Tháng 10 3

BỘ TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Những topic về các sự kiện “nóng” và được nhiều người quan tâm cũng thường được hỏi nhiều trong các bài thi, cùng chuẩn bị sẵn sàng về “Environmental Pollution” với I-Educator nhé

Xem Thêm

9 WEBSITE LUYỆN ĐỌC NÂNG TRÌNH IELTS Tháng 8 20

9 WEBSITE LUYỆN ĐỌC NÂNG TRÌNH IELTS

😶 READING IELTS - NÂNG TẦM 8.0 LIỆU CÓ DỄ DÀNG ??? 😶

🔥🔥 9 WEBSITE DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN TRẢ LỜI 
----------------

Xem Thêm

NHỮNG TÊN ĐỊA DANH THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG IELTS LISTENING Tháng 8 20

NHỮNG TÊN ĐỊA DANH THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG IELTS LISTENING

Những địa danh xuất hiện trong phần Listening chủ yếu thuộc UK – The United Kingdom – Vương Quốc Anh (được tạo thành từ England, North Ireland and Scotland). Chắc hẳn mọi người không lạ lẫm với các thành phố cũng như các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh như London, Manchester, Liverpool… Ngoài ra ở Anh cũng có rất nhiều các thành phố nổi tiếng khác. Dưới đây là tổng hợp những địa danh thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening.

Xem Thêm

CÁC ÂM CÂM PHỔ BIẾN TRONG TIẾNG ANH Tháng 8 6

CÁC ÂM CÂM PHỔ BIẾN TRONG TIẾNG ANH

Âm câm (silent letter) trong tiếng Anh là các chữ cái xuất hiện trong từ nhưng không được đọc ra. Hiện tượng này gây khó khăn cho người học khi phát âm những từ có chứa âm câm. Việc không nắm được vị trí của âm câm chắc chắn sẽ dẫn tới phát âm sai.

Đây là những trường hợp âm câm phổ biến trong tiếng Anh, các bạn lưu lại để học dần để không bị sai nhé!

Xem Thêm

FORMAT ĐỀ TOEIC CÓ GÌ MỚI? Tháng 8 6

FORMAT ĐỀ TOEIC CÓ GÌ MỚI?

IIG chính thức công bố format cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất cho TOEIC reading & Listening tại Việt Nam sẽ áp dụng bắt đầu từ ngày 01/06/2019

Các bạn xem thông báo chính thức về việc thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC mới áp dụng từ ngày 01/06/2019 trên website chính thức IIG Việt Nam (Hoặc xem tóm tắt bên dưới theo dạng infographics gọn gàng dễ nhớ!)

Xem Thêm

THÌ QUÁ KHỨ TIẾP DIỄN – THE PAST PROGRESSIVE Tháng 8 1

THÌ QUÁ KHỨ TIẾP DIỄN – THE PAST PROGRESSIVE

Thì quá khứ tiếp diễn dùng để diễn tả hành động đang xảy ra tại một thời điểm xác định trong quá khứ. Vậy làm thế nào để sử dụng thành thạo thì quá khứ tiếp diễn một cách chuẩn xác nhất, các bạn hãy cùng theo dõi bài giảng dưới đây nha!

Xem Thêm

THÌ QUÁ KHỨ HOÀN THÀNH Tháng 8 1

THÌ QUÁ KHỨ HOÀN THÀNH

Thì Quá khứ hoàn thành là gì và hỗ trợ như thế nào trong việc diễn đạt tiếng Anh của chúng ta? Hãy cùng khám phá thì động từ rất hữu dụng này nhé!

Xem Thêm

Cấu trúc thì hiện tại hoàn thành (present perfect tense) Tháng 7 31

Cấu trúc thì hiện tại hoàn thành (present perfect tense)

Thì hiện tại hoàn thành dùng để diễn tả về một hành động đã hoàn thành cho tới thời điểm hiện tại mà không bàn về thời gian diễn ra nó. Vậy thì chúng mình cần những kiến thức gì để sử dụng đúng thì hiện tại hoàn thành? Hãy chuẩn bị giấy bút và học ngay bài hôm nay nhé!  

Xem Thêm

Cách dùng thì hiện tại tiếp diễn Tháng 7 31

Cách dùng thì hiện tại tiếp diễn

Thì hiện tại tiếp diễn được dùng rất nhiều trong hội thoại tiếng Anh. Bên cạnh cấu trúc đơn giản, thì này còn được dùng nhiều bởi những ý nghĩa đa dạng mà nó truyền tải. Hãy sẵn sàng cho bài đọc phía dưới để “master” thì hiện tại tiếp diễn nhé!

Xem Thêm

TƯƠNG LAI ĐƠN (SIMPLE FUTURE) – CÁCH DÙNG, CÔNG THỨC VÀ BÀI TẬP Tháng 7 29

TƯƠNG LAI ĐƠN (SIMPLE FUTURE) – CÁCH DÙNG, CÔNG THỨC VÀ BÀI TẬP

Thì Tương lai đơn là một trong những thì quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng anh. Bởi chúng được sử dụng khá nhiều trong công việc và cuộc sống trong môi trường ngoại ngữ. Hiểu được điều đó, EFC đã tổng hợp các kiến thức cần thiết để giúp các bạn có thể hiểu rõ và nắm vững các kiến thức của cấu trúc này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong môi trường làm việc và học tập.

Xem Thêm

Tìm Kiếm