TỔNG HỢP ĐỀ ECONOMY TOEIC MỚI NHẤT 2019 Tháng 5 24

TỔNG HỢP ĐỀ ECONOMY TOEIC MỚI NHẤT 2019

Để chinh phục điểm cao TOEIC, bạn không chỉ cần bổ sung ngữ pháp, từ vựng mà việc ôn luyện các bộ đề thi TOEIC là một yếu tố cực kì quan trọng để giúp bạn tăng điểm nhanh và khắc phục các lỗi thường gặp cũng như các bẫy trên đề thi của mình.

Xem Thêm

TỔNG HỢP IDIOMS HAY VÀ CHẤT CHỦ ĐỀ "FRUIT" Tháng 5 10

TỔNG HỢP IDIOMS HAY VÀ CHẤT CHỦ ĐỀ "FRUIT"

Dứoi đây là những idioms - thành ngữ rất hay và chất mà I-Educator sưu tầm được. Với mỗi idioms, I-Educator sẽ giải thích và đưa ra ví dụ để bạn dễ hiểu hơn. Chúc các bạn học tốt.

Xem Thêm

CÁC LOẠI CHỦ TỪ NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRONG BÀI VIẾT IELTS WRITING TASK 1 NẾU MUỐN ĐẠT ĐƯỢC 6.5+ Tháng 5 6

CÁC LOẠI CHỦ TỪ NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRONG BÀI VIẾT IELTS WRITING TASK 1 NẾU MUỐN ĐẠT ĐƯỢC 6.5+

Bài thi viết IELTS Writing Task 1 được chấm dựa trên 4 tiêu chí: Task Response, Cohenrence and Cohesion, Lexical Resource và Grammatical Range and Accuracy. Các tiêu chí đều có vai trọng quan trọng tương đương nhau và bài viết hôm nay I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết ghi điểm ở tiêu chí cuối cùng “Phạm vi và độ chính xác của ngữ pháp”.

Xem Thêm

MẸO LÀM BÀI PART 2 TOEIC PHẦN 1 - CÂU HỎI VỚI WHO Tháng 4 17

MẸO LÀM BÀI PART 2 TOEIC PHẦN 1 - CÂU HỎI VỚI WHO

Part 2 trong đề thi TOEIC tuy không quá khó so với Phần 3 và Phần 4 còn lại nhưng để đạt điểm tuyệt đối ở phần này lại không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn mẹo làm bài part 2 TOEIC - Hỏi đáp với câu hỏi bắt đầu với “WHO” nhé!

Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 -  BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤ Tháng 3 13

TRỌN BỘ ĐỀ THI ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 - BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤ

Bộ sách Economy TOEIC từ lâu đã là một bộ sách huyền thoại cho tất cả những ai đang đang ôn thi TOEIC. Không chỉ ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic được tìm kiếm và sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc. Mỗi tập sách Economy TOEIC sẽ bao gồm 2 phần Reading (Economy TOEIC RC 1000) và Listening (Economy TOEIC LC 1000). Bộ sách nhìn chung khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất hữu ích. Cùng I-Educator tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách thần thánh này bạn nhé ;)

Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS ACTUAL LISTENING TESTS VOL 1, 2, 3 Tháng 3 12

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS ACTUAL LISTENING TESTS VOL 1, 2, 3

Tiếp theo IELTS Reading Recent Actual Test đã giới thiệu trước đó, hôm nay, I-Educator sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test.


Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS READING ACTUAL TEST VOL 1-4 Tháng 3 12

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS READING ACTUAL TEST VOL 1-4

Hôm nay, I-Educator sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm một bộ sách luyện thi IELTS rất hay đó là IELTS RECENT ACTUAL TEST. Bộ sách này tập hơn tất cả những đề thi thật gần nhất để các bạn luyện tập. Bộ IELTS ACTUAL TEST chia làm hai bộ nhỏ riêng biệt 2 kĩ năng IELTS Reading Recent Actual Test và IELTS Listening Recent Actual Test.. Mỗi bộ có 5 tập. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ Reading trước.

Xem Thêm

Tổng  hợp bài mẫu wiriting task 2 band 9.0 Tháng 3 11

Tổng hợp bài mẫu wiriting task 2 band 9.0


Đối với nhiều bạn thì Writing Task 2 được cho là phần khó nhất của kỳ thi Ielts vì sự đa dạng ở đề thi và cấu trúc tương ứng cho mỗi dạng đề. Do đó, I- educator đã biên soạn những bài viết Task 2 Band 9 của Thầy Simon, một cựu examiner nổi tiếng với lối viết đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, với mong muốn giúp các sỹ tử luyện thi có thêm nguồn tài liệu ôn tập.

Xem Thêm

TỔNG HỢP BÀI MẪU WRITING TASK 1 BAND 9 Tháng 3 4

TỔNG HỢP BÀI MẪU WRITING TASK 1 BAND 9

I-educator xin gởi đến các bạn cuốn E-book tổng hợp các bài mẫu Writing Task 1 được viết bởi thầy Simon, một cựu Ielts-examiner nổi tiếng thế giới.


Xem Thêm

TRỌN BỘ TÀI LIỆU OFFICIAL IELTS PRACTICE MATERIALS 1, 2 Tháng 3 1

TRỌN BỘ TÀI LIỆU OFFICIAL IELTS PRACTICE MATERIALS 1, 2

Trọn bộ tài liệu Official Ielts Practice Materials 1-2

Xem Thêm