HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT MAP TRONG IELTS WRITING TASK 1 - PHẦN 1: PAST -> PRESENT Tháng 1 16

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT MAP TRONG IELTS WRITING TASK 1 - PHẦN 1: PAST -> PRESENT

Map được xem là một dạng bài khó trong IELTS Writing Task 1. Mình sẽ chia dạng này thành 2 phần nhỏ theo thời gian là Từ quá khứ đến hiện tại (Past -> Present) và Từ hiện tại tới tương lại (Present -> Future). Mỗi dạng sẽ có một vài lưu ý đặc biệt về từ vựng và thì. Mình sẽ bắt đầu với dạng 1 Quá khứ - Hiện tại trước, phần tiếp theo là Hiện tại đến tương lai bạn có thể tham khảo tại bài viết sau.

Xem Thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019 Tháng 1 15

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019

Từ ngày 15/02/2019, đề thi TOEIC theo cấu trúc mới sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Với cấu trúc mời này, đề thi TOEIC sẽ không trở nên thật sự quá khó, ngược lại tính ứng dụng của nó lại khá cao khi áp dụng trong môi trường công sở ngày nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và hiểu rõ cấu trúc bài thi. Với bài viết này, I-Educator sẽ phân tích chi tiết để bạn có một cái nhìn tổng quan về đề bài kiểu mới này.

Xem Thêm

CÁCH VIẾT DẠNG BÀI PROCESS - QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRONG IELTS WRITING TASK 1 TỪ A ĐẾN Z Tháng 12 22

CÁCH VIẾT DẠNG BÀI PROCESS - QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRONG IELTS WRITING TASK 1 TỪ A ĐẾN Z

Process là một dạng bài học viên thường e ngại và ít luyện tập vì đặc thù bài viết khá khác so với những dạng biểu đồ còn lại. Trong khi với biểu đồ đường, biểu đồ cột hay biểu đường tròn chúng ta cần phải phân tích và đọc hiểu số liệu thì với với dạng bài quy trình bạn cần mô tả các công đoạn chi tiết. Vì vậy, chỉ cần nắm rõ các yêu cầu và các bước làm bài của một bài Process trong IELTS Writing Task 1 thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục dạng này một cách dễ dàng.

Xem Thêm

LỊCH THI IELTS 2019 TẠI TP HCM   Tháng 12 20

LỊCH THI IELTS 2019 TẠI TP HCM

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh hiện nay không còn là thứ quá xa lạ đối với đại đa số sinh viên cũng như với mọi người. IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu Âu công nhận, các trường cũng lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của các sinh viên quốc tế. Vì vậy có thể nói IELTS hiện nay khá phổ biến với học sinh có kế hoạch đi du học cũng như những bạn cử nhân muốn theo học cao hơn để lấy bằng thạc sỹ, tiến sỹ tại những đất nước có nền giáo dục phát triển.

Xem Thêm

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT BIỂU ĐỒ BAR CHART TRONG IELTS WRITING TASK 1 Tháng 12 13

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT BIỂU ĐỒ BAR CHART TRONG IELTS WRITING TASK 1

Bar Chart hay còn gọi là Bar Graph là một trong những dạng biểu đổ thường gặp trong IELTS Writing Task 1. So với những dạng biểu đồ khác, Bar Chart - Biểu đồ cột được đánh giá khá dễ để phân tích. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo một số đặc trưng cơ bản của dạng biểu đồ này và xử lý số liệu một cách thông minh nhằm tăng điểm cho bài viết. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết cách viết biểu đồ Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 nhé.


Xem Thêm

NHỮNG BÀI HÁT GIÁNG SINH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI. Tháng 12 7

NHỮNG BÀI HÁT GIÁNG SINH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI.

Âm nhạc, điều không thể thiếu của cuộc sống và càng không thể thiếu trong mùa lễ hội. I-Educator xin gửi tặng các bạn tuyển tập những bài hát Tiếng Anh về chủ đề Giáng sinh hay nhất mọi thời đại. Hy vọng những ca khúc này sẽ là những gợi ý hữu ích cho bữa tiệc Giáng sinh của các bạn.


Hơn hết, I-Educator tin rằng học tiếng Anh qua bài hát cũng là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả và nhớ lâu nhất.

Xem Thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - LINE GRAPH Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - LINE GRAPH

Tips để giải quyết dạng Line Graph các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m

Một số đề thi thật Writing Task 1 Line Graph được I-educator tổng hợp:

Xem Thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - BAR CHART Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - BAR CHART

Một số đề thi thật Writing Task 1 Line Graph được I-educator tổng hợp:
Tips để giải quyết dạng Bar Chart các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m

Xem Thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - TABLE Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - TABLE

Tips để giải quyết dạng Table các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m


Xem Thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - PIE CHART Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - PIE CHART

Tips để giải quyết dạng Table các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m


Xem Thêm