BỘ ĐỀ IELTS SPEAKING CẬP NHẬT MỚI NHẤT Tháng 12 25

BỘ ĐỀ IELTS SPEAKING CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bộ ĐỀ IELTS SPEAKING FORECAST được biên soạn bởi I-Educator nhằm mục đích giúp các bạn đọc định hướng luyện tập cho kì thi IELTS khoảng thời gian 3 tháng cuối 2019.

Xem Thêm

BỘ TÀI LIỆU CAMBRIDGE IELTS THẦN THÁNH MÀ AI CŨNG PHẢI SỞ HỮU (BẢN ĐẸP) Tháng 11 8

BỘ TÀI LIỆU CAMBRIDGE IELTS THẦN THÁNH MÀ AI CŨNG PHẢI SỞ HỮU (BẢN ĐẸP)

Với các sỹ tử luyện thi Ielts thì không thể không biết đến “bộ sách huyền thoại” CAMBRIDGE IELTS, bộ sách cung cấp các đề thi cho cả Academic và General Training với mức độ sát đề thi thật IELTS nhất. Do đó điểm số có được từ các bài test ở bộ sách này sẽ phản ánh chính xác trình độ của bạn!

Xem Thêm

BỘ TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG Tháng 10 3

BỘ TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

Những topic về các sự kiện “nóng” và được nhiều người quan tâm cũng thường được hỏi nhiều trong các bài thi, cùng chuẩn bị sẵn sàng về “Environmental Pollution” với I-Educator nhé

Xem Thêm

9 WEBSITE LUYỆN ĐỌC NÂNG TRÌNH IELTS Tháng 8 20

9 WEBSITE LUYỆN ĐỌC NÂNG TRÌNH IELTS

😶 READING IELTS - NÂNG TẦM 8.0 LIỆU CÓ DỄ DÀNG ??? 😶

🔥🔥 9 WEBSITE DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN TRẢ LỜI 
----------------

Xem Thêm

NHỮNG TÊN ĐỊA DANH THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG IELTS LISTENING Tháng 8 20

NHỮNG TÊN ĐỊA DANH THƯỜNG XUẤT HIỆN TRONG IELTS LISTENING

Những địa danh xuất hiện trong phần Listening chủ yếu thuộc UK – The United Kingdom – Vương Quốc Anh (được tạo thành từ England, North Ireland and Scotland). Chắc hẳn mọi người không lạ lẫm với các thành phố cũng như các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Anh như London, Manchester, Liverpool… Ngoài ra ở Anh cũng có rất nhiều các thành phố nổi tiếng khác. Dưới đây là tổng hợp những địa danh thường xuất hiện trong bài thi IELTS Listening.

Xem Thêm

3 LOẠI CÂU ĐIỀU KIỆN TRONG TIẾNG ANH (CONDITINAL SENTENCES) Tháng 7 25

3 LOẠI CÂU ĐIỀU KIỆN TRONG TIẾNG ANH (CONDITINAL SENTENCES)

  1. Câu điều kiện là gì

Câu điều kiện dùng để diễn tả một giả thiết về một sự việc có khả năng xảy ra khi điều kiện được nói đến xảy ra. Một cách dễ hiểu hơn khi so với tiếng Việt câu điều kiện là câu “Nếu….Thì….”

Xem Thêm

CÁC LOẠI CHỦ TỪ NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRONG BÀI VIẾT IELTS WRITING TASK 1 NẾU MUỐN ĐẠT ĐƯỢC 6.5+ Tháng 5 6

CÁC LOẠI CHỦ TỪ NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRONG BÀI VIẾT IELTS WRITING TASK 1 NẾU MUỐN ĐẠT ĐƯỢC 6.5+

Bài thi viết IELTS Writing Task 1 được chấm dựa trên 4 tiêu chí: Task Response, Cohenrence and Cohesion, Lexical Resource và Grammatical Range and Accuracy. Các tiêu chí đều có vai trọng quan trọng tương đương nhau và bài viết hôm nay I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết ghi điểm ở tiêu chí cuối cùng “Phạm vi và độ chính xác của ngữ pháp”.

Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS ACTUAL LISTENING TESTS VOL 1, 2, 3 Tháng 3 12

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS ACTUAL LISTENING TESTS VOL 1, 2, 3

Tiếp theo IELTS Reading Recent Actual Test đã giới thiệu trước đó, hôm nay, I-Educator sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test.


Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS READING ACTUAL TEST VOL 1-4 Tháng 3 12

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS READING ACTUAL TEST VOL 1-4

Hôm nay, I-Educator sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm một bộ sách luyện thi IELTS rất hay đó là IELTS RECENT ACTUAL TEST. Bộ sách này tập hơn tất cả những đề thi thật gần nhất để các bạn luyện tập. Bộ IELTS ACTUAL TEST chia làm hai bộ nhỏ riêng biệt 2 kĩ năng IELTS Reading Recent Actual Test và IELTS Listening Recent Actual Test.. Mỗi bộ có 5 tập. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ Reading trước.

Xem Thêm

Tổng  hợp bài mẫu wiriting task 2 band 9.0 Tháng 3 11

Tổng hợp bài mẫu wiriting task 2 band 9.0


Đối với nhiều bạn thì Writing Task 2 được cho là phần khó nhất của kỳ thi Ielts vì sự đa dạng ở đề thi và cấu trúc tương ứng cho mỗi dạng đề. Do đó, I- educator đã biên soạn những bài viết Task 2 Band 9 của Thầy Simon, một cựu examiner nổi tiếng với lối viết đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, với mong muốn giúp các sỹ tử luyện thi có thêm nguồn tài liệu ôn tập.

Xem Thêm