BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 1 - MAP ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 7 26

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 1 - MAP ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Dạng này cùng với PROCESS tuy ít được ra nhưng đều là "nỗi ám ảnh" với hầu hết các bạn thí sinh. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu biết được các cấu trúc từ được Ad phân loại bên dưới (được tổng hợp từ bài viết)


Xem Thêm

BÀI MẪU 8.0 WRITING TASK 1 TABLE ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 7 26

BÀI MẪU 8.0 WRITING TASK 1 TABLE ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Một lưu ý ở dạng Table là các bạn không nên (thậm chí là không được) miêu tả toàn bộ số liệu có trong bảng. Vì sẽ có nhiều bảng bạn không thể nào liệt kê hết số liệu trong thời gian tầm 20 phút và dù có liệt kê đủ thì bài viết của bạn cũng quá dài để giám khảo có thể đọc hiểu kỹ càng.

Xem Thêm

BÀI MẪU 8.0 PIE CHART ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 7 26

BÀI MẪU 8.0 PIE CHART ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Lần này Ad sẽ cung cấp cho các bạn các vocab để đạt được điểm cao đối với dạng Pie Chart – dạng tương đối khó trong các loại biểu đồ. Vì ngoài các cấu trúc chỉ tăng giảm (nếu biểu đồ có năm) thì người viết cần sử dụng linh động các cấu trúc liệt kê, so sánh để gây ấn tượng trong mắt giám khảo bởi lối viết đa dạng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.


Xem Thêm

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 3 29

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Bài viết của một thành viên I-Educator được chấm bởi giám khảo người Anh, Alistair Brown, (cộng sự với thầy Simon) và được sửa lỗi kèm theo nhận xét, cho điểm chi tiết ở từng tiêu chí. 

Xem Thêm

BÀI MẪU ĐẠT 8.5 CHO ĐỀ WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 3 29

BÀI MẪU ĐẠT 8.5 CHO ĐỀ WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Sau nhiều bài liên tiếp được 8.0 và rút ra được kinh nghiệm thì lần này bài viết từ thành viên I-Educator đã được chấm 8.5 bởi giám khảo Alistair Brown (cộng sự thầy Simon ielts-simon.com). Rất nhiều từ vựng, collocations hay được áp dụng linh hoạt trong bài và mạch văn, ý tưởng được sắp xếp logic đã giúp bài viết nhận được lời khen từ giám khảo.

Xem Thêm

BÀI MẪU SPEAKING IELTS BAND 8 KÈM NHẬN XÉT CHI TIẾT Tháng 3 29

BÀI MẪU SPEAKING IELTS BAND 8 KÈM NHẬN XÉT CHI TIẾT

Dưới đây là Video Clip mô phỏng một buổi Test Ielts Speaking được thực hiện bởi 2 Giáo viên đang công tác tại I-Educator. 

Xem Thêm