CÁC ÂM CÂM PHỔ BIẾN TRONG TIẾNG ANH Tháng 8 6

CÁC ÂM CÂM PHỔ BIẾN TRONG TIẾNG ANH

Âm câm (silent letter) trong tiếng Anh là các chữ cái xuất hiện trong từ nhưng không được đọc ra. Hiện tượng này gây khó khăn cho người học khi phát âm những từ có chứa âm câm. Việc không nắm được vị trí của âm câm chắc chắn sẽ dẫn tới phát âm sai.

Đây là những trường hợp âm câm phổ biến trong tiếng Anh, các bạn lưu lại để học dần để không bị sai nhé!

Xem Thêm

THÌ QUÁ KHỨ TIẾP DIỄN – THE PAST PROGRESSIVE Tháng 8 1

THÌ QUÁ KHỨ TIẾP DIỄN – THE PAST PROGRESSIVE

Thì quá khứ tiếp diễn dùng để diễn tả hành động đang xảy ra tại một thời điểm xác định trong quá khứ. Vậy làm thế nào để sử dụng thành thạo thì quá khứ tiếp diễn một cách chuẩn xác nhất, các bạn hãy cùng theo dõi bài giảng dưới đây nha!

Xem Thêm

THÌ QUÁ KHỨ HOÀN THÀNH Tháng 8 1

THÌ QUÁ KHỨ HOÀN THÀNH

Thì Quá khứ hoàn thành là gì và hỗ trợ như thế nào trong việc diễn đạt tiếng Anh của chúng ta? Hãy cùng khám phá thì động từ rất hữu dụng này nhé!

Xem Thêm

Cấu trúc thì hiện tại hoàn thành (present perfect tense) Tháng 7 31

Cấu trúc thì hiện tại hoàn thành (present perfect tense)

Thì hiện tại hoàn thành dùng để diễn tả về một hành động đã hoàn thành cho tới thời điểm hiện tại mà không bàn về thời gian diễn ra nó. Vậy thì chúng mình cần những kiến thức gì để sử dụng đúng thì hiện tại hoàn thành? Hãy chuẩn bị giấy bút và học ngay bài hôm nay nhé!  

Xem Thêm

Cách dùng thì hiện tại tiếp diễn Tháng 7 31

Cách dùng thì hiện tại tiếp diễn

Thì hiện tại tiếp diễn được dùng rất nhiều trong hội thoại tiếng Anh. Bên cạnh cấu trúc đơn giản, thì này còn được dùng nhiều bởi những ý nghĩa đa dạng mà nó truyền tải. Hãy sẵn sàng cho bài đọc phía dưới để “master” thì hiện tại tiếp diễn nhé!

Xem Thêm

TƯƠNG LAI ĐƠN (SIMPLE FUTURE) – CÁCH DÙNG, CÔNG THỨC VÀ BÀI TẬP Tháng 7 29

TƯƠNG LAI ĐƠN (SIMPLE FUTURE) – CÁCH DÙNG, CÔNG THỨC VÀ BÀI TẬP

Thì Tương lai đơn là một trong những thì quan trọng trong cấu trúc ngữ pháp tiếng anh. Bởi chúng được sử dụng khá nhiều trong công việc và cuộc sống trong môi trường ngoại ngữ. Hiểu được điều đó, EFC đã tổng hợp các kiến thức cần thiết để giúp các bạn có thể hiểu rõ và nắm vững các kiến thức của cấu trúc này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong môi trường làm việc và học tập.

Xem Thêm

THÌ QUÁ KHỨ ĐƠN (SIMPLE PAST) Tháng 7 29

THÌ QUÁ KHỨ ĐƠN (SIMPLE PAST)

Thì quá khứ đơn là một trong những thì quan trọng và căn bản nhất trong ngữ pháp tiếng anh. Nó thường được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong văn phạm tiếng anh. Hiểu được điều đó, anh ngữ EFC đã tổng hợp các kiến thức cần thiết nhất để giúp các bạn có thể hiểu rõ cấu trúc của ngữ pháp này. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho các bạn trong công việc và học tập.

Xem Thêm

CẤU TRÚC VÀ CÁCH DÙNG THÌ HIỆN TẠI ĐƠN (THE SIMPLE PRESENT) Tháng 7 26

CẤU TRÚC VÀ CÁCH DÙNG THÌ HIỆN TẠI ĐƠN (THE SIMPLE PRESENT)

Một trong những thì mà khi học tiếng Anh nhất định phải biết đó chính là thì hiện tại đơn (hay thì hiện tại đơn giản). Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách dùng, cấu trúc của thì hiện tại đơn này. Bây giờ thì hãy bắt đầu luôn nhé! 

Xem Thêm

12 THÌ TRONG TIẾNG ANH VÀ CÁCH SỬ DỤNG Tháng 7 26

12 THÌ TRONG TIẾNG ANH VÀ CÁCH SỬ DỤNG

12 thì trong tiếng Anh là những kiến thức rất cơ bản và chắc chắn sẽ sử dụng rất nhiều trong Tiếng Anh. Và trong loạt bài chia sẻ kiến thức ngữ pháp cho người mới bắt đầu, I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về cấu trúc và cách dùng của điểm kiến thức này nhen!

Xem Thêm

TỔNG HỢP IDIOMS HAY VÀ CHẤT CHỦ ĐỀ "FRUIT" Tháng 5 10

TỔNG HỢP IDIOMS HAY VÀ CHẤT CHỦ ĐỀ "FRUIT"

Dứoi đây là những idioms - thành ngữ rất hay và chất mà I-Educator sưu tầm được. Với mỗi idioms, I-Educator sẽ giải thích và đưa ra ví dụ để bạn dễ hiểu hơn. Chúc các bạn học tốt.

Xem Thêm

Tìm Kiếm

Danh Mục