FORMAT ĐỀ TOEIC CÓ GÌ MỚI? Tháng 8 6

FORMAT ĐỀ TOEIC CÓ GÌ MỚI?

IIG chính thức công bố format cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất cho TOEIC reading & Listening tại Việt Nam sẽ áp dụng bắt đầu từ ngày 01/06/2019

Các bạn xem thông báo chính thức về việc thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC mới áp dụng từ ngày 01/06/2019 trên website chính thức IIG Việt Nam (Hoặc xem tóm tắt bên dưới theo dạng infographics gọn gàng dễ nhớ!)

Xem Thêm

TỔNG HỢP ĐỀ ECONOMY TOEIC MỚI NHẤT 2019 Tháng 5 24

TỔNG HỢP ĐỀ ECONOMY TOEIC MỚI NHẤT 2019

Để chinh phục điểm cao TOEIC, bạn không chỉ cần bổ sung ngữ pháp, từ vựng mà việc ôn luyện các bộ đề thi TOEIC là một yếu tố cực kì quan trọng để giúp bạn tăng điểm nhanh và khắc phục các lỗi thường gặp cũng như các bẫy trên đề thi của mình.

Xem Thêm

MẸO LÀM BÀI PART 2 TOEIC PHẦN 1 - CÂU HỎI VỚI WHO Tháng 4 17

MẸO LÀM BÀI PART 2 TOEIC PHẦN 1 - CÂU HỎI VỚI WHO

Part 2 trong đề thi TOEIC tuy không quá khó so với Phần 3 và Phần 4 còn lại nhưng để đạt điểm tuyệt đối ở phần này lại không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn mẹo làm bài part 2 TOEIC - Hỏi đáp với câu hỏi bắt đầu với “WHO” nhé!

Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 -  BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤ Tháng 3 13

TRỌN BỘ ĐỀ THI ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 - BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤ

Bộ sách Economy TOEIC từ lâu đã là một bộ sách huyền thoại cho tất cả những ai đang đang ôn thi TOEIC. Không chỉ ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic được tìm kiếm và sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc. Mỗi tập sách Economy TOEIC sẽ bao gồm 2 phần Reading (Economy TOEIC RC 1000) và Listening (Economy TOEIC LC 1000). Bộ sách nhìn chung khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất hữu ích. Cùng I-Educator tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách thần thánh này bạn nhé ;)

Xem Thêm

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019 Tháng 1 15

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019

Từ ngày 15/02/2019, đề thi TOEIC theo cấu trúc mới sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Với cấu trúc mời này, đề thi TOEIC sẽ không trở nên thật sự quá khó, ngược lại tính ứng dụng của nó lại khá cao khi áp dụng trong môi trường công sở ngày nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và hiểu rõ cấu trúc bài thi. Với bài viết này, I-Educator sẽ phân tích chi tiết để bạn có một cái nhìn tổng quan về đề bài kiểu mới này.

Xem Thêm

TẤT TẦN TẬT KEYWORDS PHẢI BIẾT TRONG PART 2 TOEIC Tháng 11 10

TẤT TẦN TẬT KEYWORDS PHẢI BIẾT TRONG PART 2 TOEIC

Part 2 TOEIC tuy được nhiều người xem là phần ăn điểm nhưng vẫn là nỗi ám ảnh của những sĩ tử có target <500. Part 2 đặc trung ở cách đọc nối làm người nghe cảm giác như từ ngữ bị “dính” lại và gặp khó khăn trong việc hiểu toàn bộ nội dung câu nói.

Xem Thêm

ĐÂU LÀ THANG ĐIỂM QUY ĐỔI CHÍNH XÁC CHO KỲ THI TOEIC? Tháng 11 10

ĐÂU LÀ THANG ĐIỂM QUY ĐỔI CHÍNH XÁC CHO KỲ THI TOEIC?

Việc biết được thang điểm quy đổi được sử dụng trong các kỳ thi TOEIC thật đóng vai trò quan trọng trong quá trình ôn luyện và ước chừng khả năng hiện tại của bạn. Tuy nhiên với cơ số những thang điểm được quảng cáo tràn lan trên các Trung tâm Anh ngữ hay Website dạy và học TOEIC thì việc chọn ra được thang điểm đúng (hoặc chí ít là gần đúng nhất) là việc không đơn giản. 

Xem Thêm

Tìm Kiếm

Danh Mục