CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019 Tháng 1 15

CẤU TRÚC ĐỀ THI TOEIC CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019

Từ ngày 15/02/2019, đề thi TOEIC theo cấu trúc mới sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Với cấu trúc mời này, đề thi TOEIC sẽ không trở nên thật sự quá khó, ngược lại tính ứng dụng của nó lại khá cao khi áp dụng trong môi trường công sở ngày nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và hiểu rõ cấu trúc bài thi. Với bài viết này, I-Educator sẽ phân tích chi tiết để bạn có một cái nhìn tổng quan về đề bài kiểu mới này.

Xem Thêm

TẤT TẦN TẬT KEYWORDS PHẢI BIẾT TRONG PART 2 TOEIC Tháng 11 10

TẤT TẦN TẬT KEYWORDS PHẢI BIẾT TRONG PART 2 TOEIC

Part 2 TOEIC tuy được nhiều người xem là phần ăn điểm nhưng vẫn là nỗi ám ảnh của những sĩ tử có target <500. Part 2 đặc trung ở cách đọc nối làm người nghe cảm giác như từ ngữ bị “dính” lại và gặp khó khăn trong việc hiểu toàn bộ nội dung câu nói.

Xem Thêm

ĐÂU LÀ THANG ĐIỂM QUY ĐỔI CHÍNH XÁC CHO KỲ THI TOEIC? Tháng 11 10

ĐÂU LÀ THANG ĐIỂM QUY ĐỔI CHÍNH XÁC CHO KỲ THI TOEIC?

Việc biết được thang điểm quy đổi được sử dụng trong các kỳ thi TOEIC thật đóng vai trò quan trọng trong quá trình ôn luyện và ước chừng khả năng hiện tại của bạn. Tuy nhiên với cơ số những thang điểm được quảng cáo tràn lan trên các Trung tâm Anh ngữ hay Website dạy và học TOEIC thì việc chọn ra được thang điểm đúng (hoặc chí ít là gần đúng nhất) là việc không đơn giản. 

Xem Thêm

COMPLETE GUIDE TO TOEIC TEST Tháng 11 10

COMPLETE GUIDE TO TOEIC TEST

Link Download:
Ebook: http://adf.ly/ppOv0
Audio:
  + Part 1: http://adf.ly/ppOzj
  + Part 2: http://adf.ly/ppP4m
  + Part 3: http://adf.ly/ppP8V
  + Part 4: http://adf.ly/ppPAO
  + Part 5: http://adf.ly/ppPCe

ECONOMY TOEIC - BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤT Tháng 11 10

ECONOMY TOEIC - BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤT

Nhằm xây dựng một trang có đầy đủ các bộ Economy Toeic để các bạn tải miễn phí về sử dụng, mình đã tổng hợp và upload các bộ Eco Toeic Vol 1, 2, 4, 5. Riêng Vol 3 rất ít người sử dụng, do đó mình không giới thiệu trong bài viết này.

Xem Thêm

Tìm Kiếm

Danh Mục