CẤU TRÚC VÀ CÁCH DÙNG THÌ HIỆN TẠI ĐƠN (THE SIMPLE PRESENT) Tháng 7 26

CẤU TRÚC VÀ CÁCH DÙNG THÌ HIỆN TẠI ĐƠN (THE SIMPLE PRESENT)

Một trong những thì mà khi học tiếng Anh nhất định phải biết đó chính là thì hiện tại đơn (hay thì hiện tại đơn giản). Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách dùng, cấu trúc của thì hiện tại đơn này. Bây giờ thì hãy bắt đầu luôn nhé! 

Xem Thêm

12 THÌ TRONG TIẾNG ANH VÀ CÁCH SỬ DỤNG Tháng 7 26

12 THÌ TRONG TIẾNG ANH VÀ CÁCH SỬ DỤNG

12 thì trong tiếng Anh là những kiến thức rất cơ bản và chắc chắn sẽ sử dụng rất nhiều trong Tiếng Anh. Và trong loạt bài chia sẻ kiến thức ngữ pháp cho người mới bắt đầu, I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về cấu trúc và cách dùng của điểm kiến thức này nhen!

Xem Thêm

3 LOẠI CÂU ĐIỀU KIỆN TRONG TIẾNG ANH (CONDITINAL SENTENCES) Tháng 7 25

3 LOẠI CÂU ĐIỀU KIỆN TRONG TIẾNG ANH (CONDITINAL SENTENCES)

  1. Câu điều kiện là gì

Câu điều kiện dùng để diễn tả một giả thiết về một sự việc có khả năng xảy ra khi điều kiện được nói đến xảy ra. Một cách dễ hiểu hơn khi so với tiếng Việt câu điều kiện là câu “Nếu….Thì….”

Xem Thêm

TỔNG HỢP ĐỀ ECONOMY TOEIC MỚI NHẤT 2019 Tháng 5 24

TỔNG HỢP ĐỀ ECONOMY TOEIC MỚI NHẤT 2019

Để chinh phục điểm cao TOEIC, bạn không chỉ cần bổ sung ngữ pháp, từ vựng mà việc ôn luyện các bộ đề thi TOEIC là một yếu tố cực kì quan trọng để giúp bạn tăng điểm nhanh và khắc phục các lỗi thường gặp cũng như các bẫy trên đề thi của mình.

Xem Thêm

TỔNG HỢP IDIOMS HAY VÀ CHẤT CHỦ ĐỀ "FRUIT" Tháng 5 10

TỔNG HỢP IDIOMS HAY VÀ CHẤT CHỦ ĐỀ "FRUIT"

Dứoi đây là những idioms - thành ngữ rất hay và chất mà I-Educator sưu tầm được. Với mỗi idioms, I-Educator sẽ giải thích và đưa ra ví dụ để bạn dễ hiểu hơn. Chúc các bạn học tốt.

Xem Thêm

CÁC LOẠI CHỦ TỪ NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRONG BÀI VIẾT IELTS WRITING TASK 1 NẾU MUỐN ĐẠT ĐƯỢC 6.5+ Tháng 5 6

CÁC LOẠI CHỦ TỪ NHẤT ĐỊNH PHẢI DÙNG TRONG BÀI VIẾT IELTS WRITING TASK 1 NẾU MUỐN ĐẠT ĐƯỢC 6.5+

Bài thi viết IELTS Writing Task 1 được chấm dựa trên 4 tiêu chí: Task Response, Cohenrence and Cohesion, Lexical Resource và Grammatical Range and Accuracy. Các tiêu chí đều có vai trọng quan trọng tương đương nhau và bài viết hôm nay I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết ghi điểm ở tiêu chí cuối cùng “Phạm vi và độ chính xác của ngữ pháp”.

Xem Thêm

MẸO LÀM BÀI PART 2 TOEIC PHẦN 1 - CÂU HỎI VỚI WHO Tháng 4 17

MẸO LÀM BÀI PART 2 TOEIC PHẦN 1 - CÂU HỎI VỚI WHO

Part 2 trong đề thi TOEIC tuy không quá khó so với Phần 3 và Phần 4 còn lại nhưng để đạt điểm tuyệt đối ở phần này lại không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, I-Educator sẽ hướng dẫn các bạn mẹo làm bài part 2 TOEIC - Hỏi đáp với câu hỏi bắt đầu với “WHO” nhé!

Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 -  BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤ Tháng 3 13

TRỌN BỘ ĐỀ THI ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 - BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC HOT NHẤ

Bộ sách Economy TOEIC từ lâu đã là một bộ sách huyền thoại cho tất cả những ai đang đang ôn thi TOEIC. Không chỉ ở Việt Nam, bộ sách được soạn thảo bởi Mozilge Toeic được tìm kiếm và sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc. Mỗi tập sách Economy TOEIC sẽ bao gồm 2 phần Reading (Economy TOEIC RC 1000) và Listening (Economy TOEIC LC 1000). Bộ sách nhìn chung khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất hữu ích. Cùng I-Educator tìm hiểu kĩ hơn về bộ sách thần thánh này bạn nhé ;)

Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS ACTUAL LISTENING TESTS VOL 1, 2, 3 Tháng 3 12

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS ACTUAL LISTENING TESTS VOL 1, 2, 3

Tiếp theo IELTS Reading Recent Actual Test đã giới thiệu trước đó, hôm nay, I-Educator sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test.


Xem Thêm

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS READING ACTUAL TEST VOL 1-4 Tháng 3 12

TRỌN BỘ ĐỀ THI THẬT IELTS READING ACTUAL TEST VOL 1-4

Hôm nay, I-Educator sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm một bộ sách luyện thi IELTS rất hay đó là IELTS RECENT ACTUAL TEST. Bộ sách này tập hơn tất cả những đề thi thật gần nhất để các bạn luyện tập. Bộ IELTS ACTUAL TEST chia làm hai bộ nhỏ riêng biệt 2 kĩ năng IELTS Reading Recent Actual Test và IELTS Listening Recent Actual Test.. Mỗi bộ có 5 tập. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bộ Reading trước.

Xem Thêm

Tìm Kiếm