LỊCH THI IELTS 2019 TẠI TP HCM   Tháng 2 25

LỊCH THI IELTS 2019 TẠI TP HCM

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh hiện nay không còn là thứ quá xa lạ đối với đại đa số sinh viên cũng như với mọi người. IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh… và các nước Châu Âu công nhận, các trường cũng lấy đó làm chuẩn để đánh giá trình độ của các sinh viên quốc tế. Vì vậy có thể nói IELTS hiện nay khá phổ biến với học sinh có kế hoạch đi du học cũng như những bạn cử nhân muốn theo học cao hơn để lấy bằng thạc sỹ, tiến sỹ tại những đất nước có nền giáo dục phát triển.

Xem Thêm

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT BIỂU ĐỒ BAR CHART TRONG IELTS WRITING TASK 1 Tháng 12 13

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH VIẾT BIỂU ĐỒ BAR CHART TRONG IELTS WRITING TASK 1

Bar Chart hay còn gọi là Bar Graph là một trong những dạng biểu đổ thường gặp trong IELTS Writing Task 1. So với những dạng biểu đồ khác, Bar Chart - Biểu đồ cột được đánh giá khá dễ để phân tích. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo một số đặc trưng cơ bản của dạng biểu đồ này và xử lý số liệu một cách thông minh nhằm tăng điểm cho bài viết. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết cách viết biểu đồ Bar Chart trong IELTS Writing Task 1 nhé.


Xem Thêm

NHỮNG BÀI HÁT GIÁNG SINH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI. Tháng 12 7

NHỮNG BÀI HÁT GIÁNG SINH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI.

Âm nhạc, điều không thể thiếu của cuộc sống và càng không thể thiếu trong mùa lễ hội. I-Educator xin gửi tặng các bạn tuyển tập những bài hát Tiếng Anh về chủ đề Giáng sinh hay nhất mọi thời đại. Hy vọng những ca khúc này sẽ là những gợi ý hữu ích cho bữa tiệc Giáng sinh của các bạn.


Hơn hết, I-Educator tin rằng học tiếng Anh qua bài hát cũng là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả và nhớ lâu nhất.

Xem Thêm

TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN - TRỢ GIẢNG IELTS Tháng 11 10

TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN - TRỢ GIẢNG IELTS

Nhằm mở rộng quy mô và tăng cường chất lượng giảng dạy, I-Educator đang rất cần những bạn trẻ có chí hướng trong nghề, hoặc ít nhất, có niềm đam mê với việc giảng dạy Tiếng Anh - IELTS. Nếu có hứng thú với một môi trường mới ươm mầm và tràn đầy nhựa sống tại I-Educator, đừng ngần ngại thử sức với các vị trí sau:

Xem Thêm

5 CÁCH ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VÀO DỊP TẾT Tháng 11 10

5 CÁCH ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VÀO DỊP TẾT

Làm thế nào để duy trì việc học Tiếng Anh điều độ vào dịp lễ Tết – thời điểm mà hầu hết ai cũng tạm gác việc học lại để ăn chơi, quây quần bên gia đình và người thân :D

Học theo 5 cách sau để luôn giữ vững phong độ và chuẩn bị cho các kỳ thi sau tết nhé!

Xem Thêm

VỚI DUOLINGO - BẠN KHÔNG LO MẤT CĂN BẢN Tháng 11 10

VỚI DUOLINGO - BẠN KHÔNG LO MẤT CĂN BẢN

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng và ngữ pháp một cách thú vị và hiệu quả, và có thể luyện tập hằng ngày, hãy chọn Duolingo.

Xem Thêm

Tìm Kiếm

Danh Mục