TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - MAP Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - MAP

Tips để giải quyết dạng Map các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m


Xem Thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - PROCESS Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - PROCESS

Tips để giải quyết dạng Process các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m


Xem Thêm

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - MIXED TYPE Tháng 7 26

TỔNG HỢP MỘT SỐ ĐỀ THI THẬT WRITING TASK 1 - MIXED TYPE

Tips để giải quyết dạng Mixed Type các bạn có thể xem File Tổng hợp Writing Task 1 Band 9 của thầy Simon tại đây: http://goo.gl/AvHa0m


Xem Thêm

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 1 - MAP ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 7 26

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 1 - MAP ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Dạng này cùng với PROCESS tuy ít được ra nhưng đều là "nỗi ám ảnh" với hầu hết các bạn thí sinh. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu biết được các cấu trúc từ được Ad phân loại bên dưới (được tổng hợp từ bài viết)


Xem Thêm

BÀI MẪU 8.0 WRITING TASK 1 TABLE ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 7 26

BÀI MẪU 8.0 WRITING TASK 1 TABLE ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Một lưu ý ở dạng Table là các bạn không nên (thậm chí là không được) miêu tả toàn bộ số liệu có trong bảng. Vì sẽ có nhiều bảng bạn không thể nào liệt kê hết số liệu trong thời gian tầm 20 phút và dù có liệt kê đủ thì bài viết của bạn cũng quá dài để giám khảo có thể đọc hiểu kỹ càng.

Xem Thêm

BÀI MẪU 8.0 PIE CHART ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 7 26

BÀI MẪU 8.0 PIE CHART ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Lần này Ad sẽ cung cấp cho các bạn các vocab để đạt được điểm cao đối với dạng Pie Chart – dạng tương đối khó trong các loại biểu đồ. Vì ngoài các cấu trúc chỉ tăng giảm (nếu biểu đồ có năm) thì người viết cần sử dụng linh động các cấu trúc liệt kê, so sánh để gây ấn tượng trong mắt giám khảo bởi lối viết đa dạng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.


Xem Thêm

The 10 Most Dangerous Animals in the World (part.1) Tháng 7 26

The 10 Most Dangerous Animals in the World (part.1)

Top 10 loài động vật nguy hiểm nhất thế giới! Bạn biết bao nhiêu loài trong số này? Bạn có biết ai đang thống trị danh sách không? Hãy cùng i-Educator tìm hiểu và học kho từ vựng phong phú liên quan đến topic “Animal” nhé.


Xem Thêm

Vietnamese hackers earn VND1 billion a month selling Facebook accounts Tháng 7 23

Vietnamese hackers earn VND1 billion a month selling Facebook accounts

Hack like, hack comment, nick ảo là những thuật ngữ rất quen thuộc trong thời đại công nghệ hiện nay mà đặc biệt hơn là khi Facebook phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta đều biết những hacker vô danh chính là người đứng sau tất cả những thủ thuật trên, vậy bạn có biết với những công việc kể trên thì thu nhập của những hacker này có thể lên đến 1 tỷ/tháng?

Xem Thêm

Five surprising things enjoying a World Cup bonanza Tháng 7 17

Five surprising things enjoying a World Cup bonanza

Nước Anh là một trong những đội bóng xuất sắc giành quyền vào đến vòng Bán kết World Cup nay năm tuy nhiên đã không may mắn phải dừng chân trước Croatia. Bên cạnh những trận đấu kịch tính hãy cùng I-Educator tìm hiểu những bất ngờ bên lề thú vị mà World Cup mang lại cho Anh Quốc nhé!

Xem Thêm

This is Why Your Body Loves Sleep Tháng 7 16

This is Why Your Body Loves Sleep

Giấc ngủ, thứ tưởng chừng rất bình thường nhưng lại vô cùng cần thiết cho một cuộc sống khoẻ mạnh. Và không thể chối cãi, giấc ngủ còn có một sự hấp dẫn không cưỡng lại được. Cùng lí giải tại sao cơ thể chúng ta lại yêu ngủ đến thế nhé

Xem Thêm