HOW TO ACHIEVE WRITING 8.5 IN THE IELTS TASK 2 Tháng 6 11

HOW TO ACHIEVE WRITING 8.5 IN THE IELTS TASK 2

Bí quyết viết tốt của hầu hết các bạn đạt điểm cao trong kì thi writing đó chính là "bắt chước". Để nâng cao khả năng writing, việc đọc các bài viết điểm cao và học hỏi là không thể thiếu. Hôm nay I-educator xin giới thiệu cho các bạn một bài viết do một cao thủ writing ở I-educator trình bày và được chấm 8.5 bởi giảm khảo IELTS Alistair Brown đến từ Manchester (đây chính là cộng sự của thầy Simon giới thiệu). Đọc bài viết này các bạn cũng có thể hiểu hơn cách mà bài writing của mọi người được chấm và làm sao để cải thiện bài viết của mình.

Nowadays, is some countries around the world men and women are having children late in life. What are the reasons for this development? What are the effects on society and family life?


Xem Thêm

TỔNG HỢP DẠNG CÂU HỎI VÀ CẤU TRÚC BÀI VIẾT IELTS TASK 1 Tháng 5 18

TỔNG HỢP DẠNG CÂU HỎI VÀ CẤU TRÚC BÀI VIẾT IELTS TASK 1

Trong kỳ thi Writing của Ielts thì các dạng đề và yêu cầu của Task 1 là tương đối lạ lẫm với những bạn mới bắt đầu. Tuy nhiên, khi đã nắm vững được cấu trúc và cách viết của từng loại thì việc có được số điểm cao ở mục không hẳn là quá khó. Ở bài này, I-educator sẽ cung cấp những kiến thức căn bản cho các bạn để có cái nhìn tổng quan về các dạng câu hỏi và cách bố trí bài viết sao cho thật hiệu quả.

Xem Thêm

BÀI MẪU WRITING TASK 1 BAND 8.5 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 5 18

BÀI MẪU WRITING TASK 1 BAND 8.5 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Dưới đây là bài mẫu + phân tích chi tiết các cấu trúc được sử dụng trong bài Writing Task 1 được chấm 8.5 bởi giám khảo IELTS.


Xem Thêm

WRITING TASK 1 - LINE GRAPH - BAND 8 SAMPLE Tháng 4 3

WRITING TASK 1 - LINE GRAPH - BAND 8 SAMPLE

Hôm nay I-educator tiếp tục giới thiệu cho các bạn một bài Writing Task 1 Band 8.0 do một thành viên trong nhóm trình bày và được chấm bởi giám khảo IELTS Alistair Brown đến từ Manchester (cộng sự của thầy Simon giới thiệu). 

Xem Thêm

TỔNG HỢP 180 CÂU HỎI IELTS WRITING TASK 2 PHÂN THEO CHỦ ĐỀ Tháng 4 3

TỔNG HỢP 180 CÂU HỎI IELTS WRITING TASK 2 PHÂN THEO CHỦ ĐỀ

I-educator xin gởi đến các bạn Bộ 182 câu hỏi trong Writing Task 2 được phân loại theo 19 chủ đề chính được cung cấp từ Ms.Liz - giáo viên dạy Ielts nổi tiếng tại Anh. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng ý tưởng và từ vựng liên quan đến từng chủ đề sẽ quyết định sự thành bại trong kỳ kiểm tra Ielts Writing.

Xem Thêm

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 3 29

BÀI MẪU BAND 8 WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Bài viết của một thành viên I-Educator được chấm bởi giám khảo người Anh, Alistair Brown, (cộng sự với thầy Simon) và được sửa lỗi kèm theo nhận xét, cho điểm chi tiết ở từng tiêu chí. 

Xem Thêm

BÀI MẪU ĐẠT 8.5 CHO ĐỀ WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS Tháng 3 29

BÀI MẪU ĐẠT 8.5 CHO ĐỀ WRITING TASK 2 ĐƯỢC CHẤM BỞI GIÁM KHẢO IELTS

Sau nhiều bài liên tiếp được 8.0 và rút ra được kinh nghiệm thì lần này bài viết từ thành viên I-Educator đã được chấm 8.5 bởi giám khảo Alistair Brown (cộng sự thầy Simon ielts-simon.com). Rất nhiều từ vựng, collocations hay được áp dụng linh hoạt trong bài và mạch văn, ý tưởng được sắp xếp logic đã giúp bài viết nhận được lời khen từ giám khảo.

Xem Thêm

BÀI MẪU SPEAKING IELTS BAND 8 KÈM NHẬN XÉT CHI TIẾT Tháng 3 29

BÀI MẪU SPEAKING IELTS BAND 8 KÈM NHẬN XÉT CHI TIẾT

Dưới đây là Video Clip mô phỏng một buổi Test Ielts Speaking được thực hiện bởi 2 Giáo viên đang công tác tại I-Educator. 

Xem Thêm

TỔNG HỢP ĐỀ SPEAKING QUÝ I NĂM 2018 Tháng 2 6