VỚI DUOLINGO - BẠN KHÔNG LO MẤT CĂN BẢN Tháng 11 10

VỚI DUOLINGO - BẠN KHÔNG LO MẤT CĂN BẢN

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng và ngữ pháp một cách thú vị và hiệu quả, và có thể luyện tập hằng ngày, hãy chọn Duolingo.

Đây là một trang web học tiếng Anh song ngữ khá hay, kiến thức đi dần từ đơn giản đến nâng cao. Với trang web này các bạn có thể bắt đầu tiếng Anh thậm chí từ con số không, hoặc review lại các kiến thức mà mình có, đặc biệt cho việc học ngữ pháp. Giao diện của duolingo.com tương đối thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng. Hỗ trợ trên các nên tảng như Web, iOS, Android hay Window Phone nên bạn có thể học tập và rèn luyện hằng ngày.

Bắt đầu học với Doulingo

Sau khi đăng ký tài khoản và tạo lập hồ sơ cá nhân, hãy đặt mục tiêu cụ thể cho mình và lựa chọn chế độ luyện tập phù hợp với khả năng hiện tại. Giai đoạn đầu kiến thức rất cơ bản nên bạn có thể chọn mức độ Vừa hoặc Khó để có một tinh thần học tập hăng say hơn.

Đây là giao diện hệ thống bài tập tiếng Anh. Sẽ có thống kê cụ thể bên phải màn hình để bạn theo dõi quá trình rèn luyện cũng như Trình độ hiện tại của bạn. Nếu đã thành thục và đạt số điểm cao, bạn có thể Gắn nó vào LinkedIn để làm đẹp cho CV của mình nữa đấy.

Nếu bạn không hoàn thành mục tiêu đề ra mỗi ngày, Duolingo sẽ gửi mail hoặc notification trên điện thoại nhắc nhở, giúp tạo động lực để bạn chăm chỉ hơn; vì "chìa khóa thành công của việc giỏi ngôn ngữ nằm ở việc bạn có siêng năng học tập nó hằng ngày hay không".

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được thương Lingots tương ứng với thành quả và công sức bạn bỏ ra. Và với Lingots, bạn có thể ghé cửa hàng và mua cho mình những vật phẩm nhằm hỗ trợ việc học hay thậm chí là kiếm lại được nhiều Lingots hơn cả số lượng bạn bỏ ra với Double or Nothing (như một canh bạc vậy).

Khi đã đạt được chỉ tiêu đề ra trong ngày, hãy tham gia vào cộng đồng, nơi có những thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết cũng như tài liệu bổ ích cho việc học Anh văn nói chung và Duolingo nói riêng.

Điểm nổi bật giúp Duolingo thu hút người học là bạn có thể tham gia nhiều khóa học ngôn ngữ cùng lúc với một "giáo trình" tương đối giống nhau. Điều này sẽ giúp việc học từ vựng và ngữ pháp trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tổng kết

Với Duolingo, việc học tiếng Anh trở thành MỘT TRÒ CHƠI với các tính năng như: Tích luỹ điểm kinh nghiệm, kiếm tiền, lên level và thậm chí là mua đồ trong shop. Ngoài ra, nếu tương đối khá tiếng Anh, bạn có thể bỏ qua một số kiến thức căn bản bằng cách làm BÀI TEST RÚT GỌN, giống như việc đi đường tắt bí mật khi muốn qua màn sớm vậy và dĩ nhiên, bài test này khó hơn và bạn không được xem lại các điểm kiến thức cần thiết.

Rất mong các bạn, đặc biệt là các bạn đang muốn ôn lại căn bản, có thể sử dụng website: duolingo.com một cách hiệu quả.

Tìm Kiếm

Danh Mục