8 WEBSITE LUYỆN NGHE CHÍNH TẢ HAY! Tháng 5 6

8 WEBSITE LUYỆN NGHE CHÍNH TẢ HAY!

Nghe chép chính tả là phương pháp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia cũng như bạn học muốn nâng cao kỹ năng listening. I-Educator muốn giới thiệu đến các bạn 8 website luyện nghe chính tả miễn phí. Những website không chỉ giúp bạn cải thiện trình độ nghe tiếng Anh mà còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống.

 

#1.Listen a minute
http://www.listenaminute.com/ 

 

Website đầu tiên mà i-educator muốn giới thiệu cho các bạn là Listen A Minute với 479 bài nghe để bạn luyện tập. Các bài nghe được phân chia sẻ theo từng nhóm bảng chữ cái alphabet. Mỗi bài nghe có độ dài một phút và sau mỗi bài nghe còn có thêm bài tập để bạn có thể làm và ghi nhớ tốt hơn.

 

#2. Breaking news English 
http://www.breakingnewsenglish.com/ 

 

Bài tập trên Breaking news được chia theo Level từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi chủ đề bạn không chỉ được luyện nghe mà bạn còn sẽ được luyện đọc, bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp và bài tập về nhà để kiểm tra lại kiến thức bạn đã học.

 

#3.IELTS online test
http://ezlistening.ieltsonlinetests.com/

 

Các bài nghe tại web này chia sẻ các chủ đề có thể xảy ra trong bài thi IELTS. Những bài này có thể giúp bạn luyện nghe và làm quen hơn với nhiều dạng đề thi.#4.TED.
http://www.ted.com/

 

Có lẽ website TED đã quá nổi tiếng phải không? Không chỉ luyện nghe chép chính tả cực hiệu quảm các bạn còn biết thêm được rất nhiều qua bài học về cuộc sống, vấn đề xã hội, chủ điểm hot hiện nay. Để bắt đầu nghe trên TED các bạn phải luyện tập kĩ năng nghe chép chính tả từ trước, có một trình độ nghe cơ bản. 

 

#5. Trainyouraccent

 

http://www.trainyouraccent.com/

 

Có nhiều bạn không biết rằng phân thi IELTS listening có rất nhiều giọng nói khác nhau trong tiếng Anh, đó là Anh – Anh, Anh – Mỹ và Anh – Úc. Muốn làm bài thi tốt, bạn phải tiếp xúc trước với những giọng khác nhau để dễ dàng hiểu được. Vì vậy nhất định trong quá trình luyện nghe bạn cần phải luyện nghe cả các giọng tiếng Anh khác nhau và Trainyouraccent chính là nguồn hữu ích giúp các bạn.

 

#6.Spotlight 
http://spotlightenglish.com/

Thêm một website cực bổ ích nữa nữa mà i-educator muốn chia sẻ cho các bạn đó là Spotlight. Website chuyên dùng để luyện nghe tiếng Anh cho những bạn học thi IELTS. Các bài nghe đa dạng theo chủ đề để áp ứng cho kỳ thi IELTS cũng như những chủ đề thường dùng trong cuộc sống thường ngày. Điểm nổi bật của trang luyện nghe tiếng Anh này là có tốc độ người nói khá chậm và rõ, điều này sẽ giúp cho ai bắt đầu luyện nghe tiếng Anh có thể nghe và kịp ghi chép được.

 

#7.ELLLO
http://www.elllo.org/

 

Elllo được ví như một thư viện trực tuyến luyện nghe tiếng Anh khổng lồ, cung cấp hàng nghìn bài nghe miễn phí để cho người nghe dễ dàng luyện nghe tiếng anh trực tuyến hoặc có thể tải về để nghe trên điện thoại dễ dàng. Mỗi ngày có hàng nghìn người truy cập ELLLO trên khắp thế giới để luyện nghe tiếng Anh.

 

8.VOICETUBE

www.voicetube.com

Trang web xây dựng những video tiếng Anh chia sẻ về mọi chủ đề thú vị và hữu ích  trong cuộc sống. Người học có thể luyện nghe tiếng Anh và có thể xem cả phần engsub ở mỗi video. Điều hay nhất ở kênh này đó chính là mỗi một câu tiếng Anh người nói đều được tách riêng ra từng audio, nếu cả đoạn bạn chưa nghe rõ được câu nào thì  có thể chọn nghe mỗi câu đó theo cách bạn chọn lựa. Thật dễ dàng và thuận tiện cho những ai muốn luyện nghe tiếng Anh phải không!

 

Hãy luyện tập mỗi ngày để có một kết quả tuyệt vời bạn nhé!

 

Tìm Kiếm