GIẢNG VIÊN I-EDUCATOR LÀM BAN GIÁM KHẢO VÀ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CHO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - VOICE OF YOUTH Tháng 5 14

GIẢNG VIÊN I-EDUCATOR LÀM BAN GIÁM KHẢO VÀ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CHO CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH - VOICE OF YOUTH


Từ ngày 14/4 đến ngày 6/5 vừa qua, câu lạc bộ Anh văn Học viện Hàng không Việt Nam Triple E kết hợp cùng câu lạc bộ Anh văn Đại học Khoa học Tự nhiên English of Rock đã tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh - Voice of Youth. 
Cuộc thi diễn ra suốt một tháng với 4 vòng thi để tìm ra 3 đội xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự tham gia của các giảng viên từ I-educator, thầy Johnny Trần - giảng viên Tiếng Anh giao tiếp, Levi Nguyễn - giảng viên Phát âm và anh Sebastian Đoàn trong vị trí ban giảm khảo và cố vấn chuyên môn (Technical Advisor) cho cuộc thi, hỗ trợ chương trình về cả mảng nội dung và nhận xét, chấm điểm cho thí sinh. 


Với chủ đề Social Issues of Human Beings, cuộc thi thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên các trường trong thành phố, tạo một sân chơi hữu ích cho các sinh viên yêu Tiếng Anh và dám thể hiện ý kiến bản thân trước khán giả. Cuộc thi đầy tính học thuật này yêu cầu các thí sinh phải có vốn Tiếng Anh khá và lưu loát, có kiến thức xã hội và khả năng trình bày một cách thuyết phục trước đám đông. Với sự đánh giá nhận xét từ ban giám khảo là giảng viên I-educator, cuộc thi đã tìm ra 3 đội xứng đáng cho 3 giải cao nhất, với phần thể hiện xuất sắc cũng như trả lời được các câu hỏi từ phía ban giám khảo một cách thuyết phục.
Một lần nữa, I-educator xin chúc mừng cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, và hi vọng sẽ có nhiều chương trình tương tự trong tương lai, tạo ra các sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên có cơ hội luyện tập và thể hiện vốn Tiếng Anh của mình.

Tìm Kiếm