Bí kíp chăn rau sạch – Chia sẻ từ một dân chơi hoàn lương

Chăn rau 2k đang được hội các cánh mày râu chia sẻ với nhau khá rầm rộ trên nhiều hội nhóm kín. Các nông dân chăn rau sẽ ưu tiên những em gái có tuổi đời trẻ đẻ dễ gạ tình. Dưới đây là những bí kíp giúp anh em chăn được rau sạch.

Sử dụng Zalo, Tinder để làm quen

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển nhiều hơn thì việc kết bạn và làm quen cũng trở nên dễ dàng. Các trang mạng xã hội hoặc ứng dụng ra đời ngày càng nhiều. Tuyệt chiêu cho các anh em dễ tiếp cận và chăn rau bằng cách sử dụng zalo hoặc Tinder.

Đối với Zalo thì cánh mày râu có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bạn bè quanh đây. Tại đây có rất nhiều cô gái để chế độ muốn kết bạn, anh em sẽ xem xét ảnh đại diện trước và các thông tin cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận để tránh nhầm đối tượng đấy.

Tinder là một trong các ứng dụng hẹn hò không còn xa lạ. Anh em chỉ cần tạo cho mình một hồ sơ hoàn chỉnh và thu hút được phụ nữ ngay từ lần đầu tiên. Ảnh đại diện phải hút mắt, thông tin về công việc, thu nhập ổn định…

Kinh nghiệm đi săn rau

Để có thể chăn được rau sạch thì các anh em nên lựa chọn nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30. Khi đã lựa chọn được “rau” thì hãy gửi lời mời kết bạn và tiếp cận thôi. Lưu ý những nick nào đăng thả thính các kiểu thì tốt nhất mấy ông đừng đụng vào nhé.

Đặc biệt các nicks mà có sẵn những dòng chữ như kết bạn em anh nhé, em buồn, cần tiền nhận đi khách… Đây thì chính xác là gái nghành rồi và không có chuyện là rau sạch để mấy ông chăn đâu.

Nếu thấy mấy em up ảnh bán hàng online thì cũng tránh luôn từ đầu cho đỡ mất thời gian. Với mấy em này chăn cũng được thôi nhưng tốn rất nhiều thời gian, công sức. Thay vì vậy thì chuyển tới các đối tượng khác sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nói tóm lại là phải sàng lọc đối tượng để chăn được rau sạch và không lãng phí mất thời gian. Hãy tiếp cần một lúc thật nhiều em thì kiểu gì chẳng chăn được lấy một em ngon lành.

Trò chuyện khéo léo và đẩy đưa

Sau khi đã lựa chọn được các em nào phù hợp nhất thì các ông cần dành thời gian để tâm sự cùng. Đầu tiên đừng vội vàng quá đấy, hãy chia sẻ về công việc, sở thích, tâm lý hay tình cảm trong cuộc sống nhằm tạo dựng lòng tin.

Bước tiếp theo là xin facebook để có thể điều tra được thêm nhiều thông tin hơn nữa. Các ông sẽ biết được sở thích, cuộc sống hàng ngày, công việc ra sao. Những ngày tiếp theo hãy chuyển câu chuyện sang hướng rẽ của tình yêu.

Các ông có thể áp dụng một số câu hỏi như em thích mẫu con trai như thế nào, anh có nằm trong đối tượng phù hợp với em… Hãy nhớ đừng tiếp cận tình dục quá sớm không thì mấy em “rau” sẽ chạy mất đấy nhé.

Những câu chuyện về tình dục chỉ nên được gợi mở với các câu chuyện liên quan. Đại loại anh em có thể kể một câu chuyện nào đó và xem phản ứng của các em gái như thế nào. Nếu đối phương cởi mở bạn có thể thuận nước đẩy thuyền theo thôi. Còn nếu mấy em gắt quá thì chuyển đề tài khác rồi tính tiếp. Các anh em có thể xem thêm vô số kinh nghiệm trong hội chăn rau miền Bắc, chăn rau miền Nam…

Kinh nghiệm chăn rau trên đã được chia sẻ từ một nông dân chăn rau lão luyện trong nghề. Các ông muốn chăn được rau sạch và ngon thì phải chịu khó tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*