Dạy bé học tiếng Anh qua các trò chơiDạy bé học tiếng Anh qua các trò chơi

Các bé mới bắt đầu học luôn cảm thấy khó khăn và nhàm chán, không có hưng thú học tập. VẬy thì sao các mẹ lại không đổi mới phương pháp học cho các con nhỉ??? Có rất nhiều phương pháp học mới nhưng hôm này thầy Tùng sẽ hướng dẫn các bố, mẹ và các con học các trò chơi bằng tiếng Anh. Việc Học tiếng Anh sẽ cực kỳ đơn giản và dễ dàng khi thầy đã minh họa các câu và từ vựng bằng hình ảnh.

Các bài giảng của Tùng đều rất dễ hiểu và phù hợp với toàn bộ học sinh tiểu học cũng như những người mới học tiếng Anh.
Hầu hết các bạn học tiếng Anh tiểu học đều mắc các lỗi phát âm rất sơ đẳng. Trong video này và các video khác mà Tùng dạy học thì Tùng đều cố gắng sửa phát âm cho các con một cách rõ ràng, chi tiết.

Trước khi bắt đầu học thì phụ huynh nên chuẩn bị cho con thêm những tranh ảnh hỗ trợ bé ghi nhớ và tạo thêm hứng thú học tiếng Anh cho bé.
Các phụ huynh cũng hãy tạo một không gian thoải mái nhất khi học để bé có thể thoải mái tư duy và tương tác với giáo viên khi học khóa học online qua Zoom của thầy Tùng.
Ngoài thời gian học với Thầy phụ huynh hãy cho bé học thêm tiếng Anh qua các video khác của Thầy Tùng. Thầy sẽ hỗ trợ sửa phát âm tiếng Anh chuẩn cho bé.

Trong lúc học, thầy luôn cố gắng giao tiếp cùng bé khích thích khả năng phản xạ và trả lời các câu hỏi. Cuối bài học, các bé sẽ được vận dụng kiên thức làm bài tập và làm bài kiểm tra nhanh để giáo viên đánh giá kết quả buổi học.
Mỗi buổi học lại được thiết kế nội dung học phù hợp với khả năng tiếp nhận kiến thức của bé, nên phụ hung không cần phải lo lắng con không theo kịp chương trình.
Hầu hết các bé sẽ được luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản địa. Hơn nữa các bé còn được tiếp cận tiếng anh qua tranh ảnh và các bộ truyện song ngữ, vừa nâng cao cảm hứng học tiếng Anh, vừa giúp bé phát triển tư duy và trí tưởng tượng.

Việc học tiếng Anh tiểu học sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng với các con. Các con nếu học đi học lại mỗi bài của Tùng khoảng 50 lần trở lên thì chắc chắn sẽ khắc phục được các lỗi phát âm cơ bản mà các bạn học sinh tiểu học thường mắc phải.
Việc luyện phát âm hàng ngày là cực kỳ quan trọng để con có một giọng đọc thật chuẩn. Hàng ngày các mẹ và các con nên luyện theo các video của thầy khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhé. Sự kiên trì học phát âm tiếng Anh hàng ngày chắc chắn sẽ dẫn đến thành công.

Mỗi Ngày mình phát âm, giao tiếp tiếng Anh tiến bộ từng chút, từng chút, dần dần sau vài tháng hoặc vài năm, từng chút đó sẽ cực lớn và sẽ giúp các mẹ và các con giỏi tiếng Anh.

Cả nhà nhớ chăm học tiếng Anh hàng ngày nhé. Xem bất kỳ các bài của Tùng Hàng ngày ạ.

🔴Đăng ký kênh để xem thêm nhiều bài giảng tiếng anh bổ ích:

🎬Theo dõi những video mới nhất của Thầy Tùng:

———————LIÊN HỆ———————
💻Website:
👥Facebook fanpage:
👥Facebook:
📞Phone (Zalo) : 0375340099
☎Hotline: 0325885201 hoặc 0372389622

#rock3t #tiếnganhchobé #tiếnganhtiểuhọc

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*