GOGA – App học tiếng Anh chuẩn Mỹ – Review từ giáo viên tiếng Anh Khánh LyTrước khi biết đến GoGa Pronun, mình là một người học tiếng Anh hơi thiên về ngữ pháp và đọc hiểu. Mình đã nghĩ điều đó ổn vì mình đạt điểm số khá cao khi học trên trường.

Thế nhưng sau này khi bắt đầu đi làm thì mình phải làm việc với các đối tác nước ngoài khá nhiều. Mình mới nhận ra là cách phát âm tiếng Anh của mình còn chưa chuẩn, và phản xạ của mình cũng chậm nữa. Cộng với việc rất khó để có thể tìm được một khóa học nào có giáo viên kiên nhẫn ngồi sửa cho mình từng từ tí một.

Rồi bạn bè mình giới thiệu cho app GOGA

GoGa Pronun là một app luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ tới từng âm vị bằng công nghệ nhận diện giọng nói AI. Điều mà rất ít ứng dụng học ngoại ngữ nào tại Việt Nam có thể làm được.

Chỉ sau một thời gian, từ chỗ tiếng Anh của mình còn nói sai lung tung, đi làm hay đi chơi cũng nơm nớp lo sợ sẽ phải giao tiếp với người nước ngoài. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh cho công việc, có cơ hội kết bạn với bạn bè quốc tế nữa chứ! À, còn một lợi thế siêu to khổng lồ đấy là đi du lịch mà không cần phiên dịch luôn.

👉 Tải GOGA miễn phí ngay:

👋🏼 KẾT NỐI VỚI GOGA
Website:
Facebook:
Mail: [email protected]
Hotline: 1900.633.321

🙋 VỀ GOGA
GOGA – Ứng Dụng Learn To Earn Đầu Tiên Giúp Bạn Thích Học Tiếng Anh Qua Chơi Game Và Kiếm Tiền Điện Tử
#GOGA #HocTiengAnh #PhatAmTiengAnh
Website:
Facebook Page:
Facebook Community:
Instagram:
Twitter:
Pinterest:
LinkedIn:

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*