GOGA – Ứng dụng học tiếng Anh giúp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ với Gia Sư AIỨng dụng học tiếng Anh GOGA không chỉ giúp mình cải thiện phát âm thông qua việc sửa lỗi sai trực tiếp bằng AI mà còn cung cấp thêm khối lượng từ vựng, cách dùng sao cho đúng và tự nhiên nhất.

Điểm đặc biệt ở GOGA mà mình chưa từng thấy ở các app khác là tích hợp chơi game tiếng Anh với các học viên trên thế giới. Mình chỉ cần ngồi 1 chỗ là có thể giao lưu, luyện nói cùng bạn bè trên toàn cầu

App học tiếng Anh GOGA còn khéo léo lồng ghép hơn 3000 từ vựng vào trong game kèm hình ảnh minh họa cực kỳ dễ nhớ. Nhiều khi mình cứ ngồi ghi từ vựng ra học thuộc chẳng nhớ vào đầu được chữ nào cả, nhưng mà khi chơi game trong GOGA thì việc học từ vựng không còn khô khan nữa. Cảm giác vừa chơi vừa học tâm trạng thật là thoải mái.

Chỉ sau một thời gian, từ trình độ cùi bắp, đi làm lúc nào cũng sợ giao việc bằng tiếng Anh vì mình không nghe và không nói được. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh cho công việc, và có bạn người Canada nữa đấy!

👉 Tải GOGA miễn phí ngay:

👋🏼 KẾT NỐI VỚI GOGA
Website:
Facebook:
Facebook Community:
Instagram:
Twitter:
Pinterest:
LinkedIn:
Mail: [email protected]
Hotline: 1900.633.321

🙋 VỀ GOGA
GOGA – Ứng Dụng Learn To Earn Đầu Tiên Giúp Bạn Thích Học Tiếng Anh Qua Chơi Game Và Kiếm Tiền Điện Tử
#GOGA #HocTiengAnh #PhatAmTiengAnh

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*