Học tiếng Anh giao tiếp cho hoc sinh tiểu học và trung học cơ sở cùng thầy Tùng TrầnHọc tiếng Anh giao tiếp cho hoc sinh tiểu học và trung học cơ sở cùng thầy Tùng Trần

Anh chị vui lòng đăng kí vào link này để được tặng 30 buổi học Zoom cùng thầy Tùng Trần và 1000 quyển truyện Tiếng Anh miễn phí nhé:

Các phụ huynh khi cho bé học tiếng Anh thì nhận thấy bé không thể nhớ được nhiều từ vựng hoặc không nhớ được lâu. Điều này làm cho việc học tiếng Anh của bé bị gián đoạn và mất hiệu quả.
Trong khi nhiều bé đang loay hoay không biết làm sao có thể học tốt phần từ vựng tiếng Anh thì Tùng đã tìm ra được giải pháp toàn diện giúp bạn học nhanh từ vựng hiệu quả trong thời gian ngắn.

Trong lúc học thì thầy đã phát hiện được rất nhiều bạn mắc một số lỗi rất cơ bản. Có thể là theo thói quen phát âm mà Tiếng Anh của bạn không được chuẩn nên những lỗi sai ấy ngày càng sai. Đến với những buổi học cùng Thầy Tùng, bạn sẽ được học từ vựng và sửa phát âm mỗi ngày.

Để việc học Tiếng Anh dễ dàng hơn thì tự học là một trong số những điều mà bạn cần cố gắng. Hãy theo dõi những video của Tùng. Mỗi video đều được hướng dẫn chi tiết cách học cũng như chia sẻ các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ videos nào của Tùng nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm
Cả nhà nhớ chăm học tiếng Anh hàng ngày nhé. Xem bất kỳ các bài của Tùng hàng ngày ạ.

🔴Đăng ký kênh để xem thêm nhiều bài giảng tiếng anh bổ ích:

🎬Theo dõi những video mới nhất của Thầy Tùng:

———————LIÊN HỆ———————
💻Website:
👥Facebook fanpage:
Facebook:
📞Phone (Zalo) : 0325885201
☎Hotline: 0325885201 hoặc 0372389622

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*