Học Tiếng Trung | Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 | Bài 4 – Bạn Có Học Tiếng Pháp KoHọc Tiếng Trung | Giáo Trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp Sơ Cấp 1 | Bài 4 – Bạn Có Học Tiếng Pháp Không ?
Tutorial bài học dạy tiếng Trung, học tiếng trung giao tiếp trình độ sơ cấp cơ bản Online tại Ngoại Ngữ AMANDA. Học tiếng trung giao tiếp, học tiếng trung Giáo trình phát triển hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1 và Tập viết tiếng Trung, học viết học bộ thủ trong tiếng Trung.

“Giáo trình Phát triển Hán ngữ tổng hợp sơ cấp 1” nằm trong Bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ, đây là Bộ giáo trình chính thống được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh –,được ứng dụng giảng dạy rộng rãi tại các trường học của Trung Quốc và hiện đang được một số trường ĐH ở Việt Nam sử dụng.

Bạn có biết ? Nếu bạn là du học sinh tại Trung Quốc thì bạn sẽ được giảng dạy bằng bộ tài liệu này.
Với những cập nhật về tư duy dạy và học tiên tiến nhất, cũng như nội dung và hình thức mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xã hội hiện đại, “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” giúp bạn nhanh chóng tự Phát triển tiếng Trung một cách có hệ thống và hiệu quả, để bạn có thể SỬ DỤNG GIAO TIẾP và có đủ hệ thống kiến thức và năng lực THI HSK.

Bộ sách “Giáo trình Phát triển Hán ngữ” được chia ra thành 3 cấp độ: Sơ cấp – trung cấp – cao cấp và các kỹ năng: Tổng hợp, Nghe, Nói – Giao tiếp, Đọc viết. Chúc các bạn có 1 khóa học bổ ích !

Đăng ký kênh để theo dõi các bài học tiếp theo nhé !

Xem danh sách Tutorial trình tự các bài day học tiếng Trung Giáo Trình Hán Ngữ Phát Triển tại đây:

Truy cập vào đây để xem thông tin lớp khai giảng :

———————————————————
✪ Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Amanda ✪
► Tư vấn:
► Fanpage:
► Website:
► Hotline: 0392 609 699 – 0965 113 913
► Đ/c: 46 Nguyễn Tất Tố – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng

#hoctiengtrung #tiengtrung #họctiếngtrung #tiengtrunggiaotiep

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*