Mẹo giúp bạn thuyết trình Tiếng Anh hay – My Future | Thầy Tùng TrầnMẹo giúp bạn thuyết trình Tiếng Anh hay – My Future | Thầy Tùng Trần

Anh chị vui lòng đăng kí vào link này để được tặng 30 buổi học Zoom cùng thầy Tùng Trần và 1000 quyển truyện tiếng Anh miễn phí nhé:

Một trong những kĩ năng quan trọng của học tiếng Anh chính là thuyết trình. Nhiều bạn chỉ chăm học ngữ pháp mà quên mất học kĩ năng này và dẫn đến việc thiếu kĩ năng thuyết trình, nó ảnh hưởng xấu đến tổng thể phát triển các kĩ năng tiếng Anh của các bạn. Chính vì thế, thầy Tùng trần sẽ hướng dẫn các bạn học cách thuyết trình tiếng Anh hiệu quả và chất lượng nhé.

Trong video hướng dẫn thuyết trình, thầy Tùng luôn ưu tiên các chủ đề tiếng Anh gần gũi, quen thuộc. Chủ đề Tùng lựa chọn hôm nay là chủ đề bạn thân – My best friend. Chủ đề này rất phổ biến xung quanh chúng ta. Các bạn sẽ rất dễ dàng hình dung và thuyết trình về chủ đề đó. Và một lợi ích của việc học thuyết trình theo các chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng hệ thống kiến thức.

Thầy Tùng Trần luôn chia sẻ các bài giảng học với vô vàng các kiến thức vô cùng bổ ích, các bạn hãy nhanh tay đăng kí và đừng bỏ lỡ bất kì bài học tiếng Anh nào nhé.

🔴Đăng ký kênh để xem thêm nhiều bài giảng tiếng anh bổ ích:

🎬Theo dõi những video mới nhất của Thầy Tùng:

———————LIÊN HỆ———————
💻Website:
👥Facebook fanpage:
Facebook:
📞Phone (Zalo) : 0325885201
☎Hotline: 0325885201 hoặc 0372389622

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*